Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp

Ai đang trực tuyến

Hiện có 61 khách Trực tuyến

Visitors

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay563
mod_vvisit_counterNgày hôm qua4264
mod_vvisit_counterTất cả2464139
5 lý do bạn nên đến du lich Quy Nhơn - Bình Định In Email
Thứ tư, 05 Tháng 8 2009 05:52
  1. Bình Định có nhiều bãi biển hoang sơ với cát vàng và có thể nhìn thấy  từng bước chân ta đi trong làn nước. trong xanh. Ngoài ra còn có rất nhiều hồ suối, sông núi với vẻ đẹp như tranh thủy mặc …
  2. Bình Định nơi từng là đất kinh đô với bề dày lịch sử hàng nghìn năm có  nhiều di tích trên 700 năm tuổi còn gần như nguyên vẹn và chính là nơi có nhiều khu di tích tháp Chăm nhất ở Việt Nam.  Và tất nhiên, Bình Định luôn ẩn chứa nhiều nét văn hóa đặc trưng, đa dạng.
  3. Bình Định là vùng đất "Địa linh" nên đã sinh ra nhiều "Nhân kiệt", trong đó có anh hùng dân tộc Quang Trung - Nguyễn Huệ. Nơi đây là vùng đất lành nên hàng ngàn đời nay mảnh đất này luôn được chọn là nơi định cự. Vì vậy, Bình Định là tỉnh đông dân thứ 3 của các tỉnh Miền Trung . Theo Đại Nam nhất thống chí: Người Bình Định tính tình trầm, gan dạ, thích làm việc nghĩa. Người học thức phần nhiều nho nhã, trung hậu. Đồ mặc, đồ dùng giản dị, mộc mạc, không ưa văn hoa. Ngày rảnh việc hay bày hát tuồng, múa võ. 
  4. Bình Định là trung tâm ẩm thực bậc nhất của Miền Trung với nhiều món ăn đặc sản phong phú mang hương vị “Biển – Rừng – Đồng quê” vừa Ngon mà lại vừa Rẻ”. Khám phá ẩm thực tại Bình Định là một kỳ thú không thể bỏ qua.
  5. Bình Định chắc chắn là nơi du lịch rất hấp dẫn – độc đáo với nhiều điều bất ngờ và không thua kém bất cứ một địa danh nổi tiếng nào ở Việt Nam mà bạn chưa biết đến. Đó là phần còn lại của Việt Nam.
         Vậy còn điều gì khiến cho bạn chưa quyết định du lịch đến Quy Nhơn - Bình Định ?

Để sự cảm nhận của bạn về Bình Định được trọn vẹn hãy gọi ngay cho chúng tôi:

DU LỊCH MIỀN TRUNG
214A - Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Quy Nhơn.
Tel: (56) 394-6888  /  394-6666  -   (0914) 737-888
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


 
 
 
 
LAST_UPDATED2