Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp

Ai đang trực tuyến

Hiện có 19 khách Trực tuyến

Visitors

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay407
mod_vvisit_counterNgày hôm qua638
mod_vvisit_counterTất cả2553410
Về Quy Nhơn mua gì làm quà? PDF. In Email
Viết bởi Nguyễn Phạm Kiên Trung   
Chủ nhật, 17 Tháng 2 2013 15:26
Về Quy Nhơn mua gì?
 
Hầu hết mọi người khi đi du lịch hay đến một nơi mới mẻ nào đó cũng muốn mua những sản vật đặc biệt để mang về làm quà. Tuy nhiên, điều mà mà du khách hay lo lắng nhất là liệu những sản vật mình mua có phải là tôt nhất ngon nhất không? Bởi vì “của một đồng, công một vạn” mà! Công lao mang đi hàng nghìn km mà dùng không được hay không ngon thì bực mình lắm, đó là chưa nói đến những đặc sản còn dùng để làm quà biếu tặng bạn bè, người thân – nó chứa đựng tấm lòng của mang tặng.
Ngoài việc mong muốn tìm được nơi bán sản phẩm tốt, du khách còn mong muốn chọn được nơi bán hàng với giá cả phải chăng, đúng giá trị với món hàng và đặc biệt là tránh được tình trạng buôn bán “chụp giật – chặt chém” đối với du khách.
Để đáp ứng nhu cầu rất thực tế đó của du khách, cửa hàng Đặc sản Thanh Liêm tại 138-140 đường Chương Dương, Thành phố Quy Nhơn đã thực hiện tốt phương châm phục vụ là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất. Những việc làm cụ thể của cửa hàng là: những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mới được bày bán tại cửa hàng để khách khàng khi mua không phải băn khoăn về chất lượng mà chỉ quan tâm đến món hàng gì mình yêu thích; Giá bán hàng được niêm yết công khai tại cửa hàng cũng như trên website, kết hợp với phương pháp tính tiền bằng máy như siêu thị nhằm loại bỏ tình trạng “nói thách” hay “phân biệt giá với khách du lịch” khi bán hàng.
Ngoài ra để tạo sự độc đáo, cửa hàng Thanh Liêm còn sưu tầm các sản phẩm độc đáo của Bình Định như: Dầu dừa tinh khiết, Bánh Hồng Tam Quan, Rượu Đậu Xanh,… rất hiếm trên thị trường.
Có những sản phẩm tươi như Bánh Hồng Tam Quan, Bánh Ít Lá Gai,… quý khách nên liên lạc đặt trước 1 ngày để bảo đảm có hàng vì các sản phẩm rất đặc biệt này mỗi ngày chỉ có số lượng giới hạn.
Nếu du khách ở xa muốn đặt hàng có thể liên lạc với Thanh Liêm 0914-35 55 88 để được tư vấn. Hình thức thanh toán qua tài khoản và chuyển hàng được thực hiện rất chuẩn xác và tin cậy.
Với tinh thần phục vụ tốt nhất cho du khách, Cửa Hàng Đặc Sản Thanh Liêm là địa chỉ được Công ty Du Lịch Miền Trung hợp tác đưa vào chương trình mua sắm chính cho du khách khi đến du lịch Quy Nhơn Bình Định.
 
Địa chỉ: 128 - Chương Dương, Quy Nhơn
 

Tin liên quan:
Tin liên quan:
Tin liên quan:

LAST_UPDATED2